TEKAS

Tư vấn hổ trợ: 0903046098

Giới thiệu

Thiết bị bếp cao cấp Teka là thương hiệu hàng đầu Châu Âu, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như: Lò nướng, lò vi sóng, bếp, máy hút mùi, tủ lạnh, tủ rượu, máy giặt, máy sấy, máy rửa chén, vòi rửa, chậu rửa, máy hủy rác. Các sản phẩm của Teka đều đạt chuẩn về chất lượng, mẫu mã đẹp, công nghệ thông minh nhất hiện nay.

Lịch sử hình thành của thiết bị bếp cao cấp Teka?

Tập đoàn Teka được thành lập vào năm 1924 tại Đức. Hiện nay Teka là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về bếp bếp, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng và thùng chứa bia.

Đến nay, thiết bị bếp Teka đã có 23 nhà máy ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Hệ thống phân phối của Teka có ở 110 quốc gia, cung cấp sản phẩm thiết bị bếp cho khoảng hơn 1 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam, Teka có mặt trên thị trường thiết bị nhà bếp vào năm 2002, trải qua 14 năm Teka là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị bếp cao cấp Teka

– Sản phẩm luôn được cải tiến, dòng sản phẩm của Teka có tính năng Hydroclean vượt trội.

– Sản phẩm có thiết kế đẹp, hiện đại.

– Các dòng sản phẩm phát triển theo hướng sản phẩm thông minh, tự động điều chỉnh năng lượng nhờ đó các dòng thiết bị của Teka đều tiết kiệm năng lượng hơn những sản phẩm khác.

– Chức năng tự động ngắt, cảnh báo các trường hợp xảy ra sự cố bất thường.

– Teka là đơn vị duy nhất cung cấp gần như đầy đủ các dòng sản phẩm lắp âm.

– Sản phẩm đạt chất lượng ISO, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và độ bền lâu dài.

– Dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp thiết bị bếp cao cấp Teka tại Việt Nam?

Tại thị trường Việt Nam, thiết bị bếp Teka được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ Phần Đất Mới (ALC), chúng tôi tự hào là đơn vị đưa Teka vào Việt Nam vào năm 2002. Với kinh nghiệm 14 năm chúng tôi tin chắc sẽ là cầu nối để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.