TEKAS

Tư vấn hổ trợ: 0903046098

Bếp từ Teka có tốt không?

Bếp từ teka có tốt không ?

Thương hiệu thiết bị bếp Teka đã ra đời hơn 100 năm, đây là một trong trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị bếp cao cấp lắp âm tủ. Ở Việt Nam, bếp từ Teka có mặt trên thị trường hơn 15 và đây cũng là một trong những thương hiệu bếp từ đầu tiên được bán ở Việt Nam. Đến nay, mặt dù có rất nhiều thương hiệu bếp từ ra đời tuy nhiên bếp từ Teka vẫn nổi bật bởi chất lượng và thiết kế đẹp mắt. Để hiểu rõ hơn về bếp từ Teka cũng như trả lời câu hỏi “bếp từ Teka có tốt không?” mời các bạn đọc bài viết sau.

Bếp từ Teka:
Được sản xuất bởi tập đoàn Teka – tập đoàn thiết bị bếp cao cấp hàng đầu Châu Âu. Là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn với khả năng sử dụng tối ưu nguồn năng lượng được cung cấp.

Mặt kính Euro Kera vát cạnh

Bếp từ Teka sử dụng mặt kính Euro Kera ( K+ ) là một sản phẩm gốm kính Ceramic công nghệ cao của Pháp. Ưu điểm nổi bật của kính K+ : tuổi thọ cực kì cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt (9000C), nhiều mẫu mã, màu sắc và rất dễ dàng vệ sinh.

Mặt kính Euro Kera trên các sản phẩm bếp từ Teka được thiết kế vát bốn cạnh đẹp mắt, lắp âm sang trọng và hiện đại.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của bếp từ Teka là dùng dòng Fuco để làm nóng trực tiếp lên đáy nồi giúp thời gian làm chín thực phẩm sẽ nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng. Theo nghiên cứu thì bếp từ có hiệu suất năng lượng cao nhất, 90% nhiệt lượng tỏa ra được tiếp xúc trực tiếp vào đáy nồi.

Nấu ăn bằng bếp từ Teka sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối bởi dòng Fuco chỉ cảm ứng với loại nồi chuyên dụng nên khi nấu ăn bạn có chạm vào mặt bếp cũng không sợ bị bỏng.

Công nghệ độc quyền của Teka giúp kiểm soát độ sôi khi bắt đầu đun sôi nước ở mức công suất tối đa. Chức năng này được trang bị hệ thống báo bằng âm thanh vô cũng tiện lợi.

CHỨC NĂNG POWER PLUS

Chức năng cho phép tăng công suất tổng của bếp lên đến 70%.

CHỨC NĂNG STOP & GO

Chức năng này cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục quá trình nấu ăn mà không cần khởi động lại từ đầu.

TỐI ƯU HÓA NỒI

Chức năng này cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục quá trình nấu ăn mà không cần khởi động lại từ đầu.

CHỐNG TRÀN

Chức năng này cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục quá trình nấu ăn mà không cần khởi động lại từ đầu.

ĐIỀU KHIỂN BẰNG CẢM ỨNG TRƯỢT

Điều khiển bằng cảm ứng dạng trượt với bộ phận cảnh báo bằng âm thanh.

CHỨC NĂNG KẾT NỐI VÙNG NẤU

Với chức năng này, bạn có thể kết nối hai vùng nấy để có một vùng nấu lớn hơn.

CÀI ĐẶT THỜI GIAN NẤU RIÊNG CHO TỪNG BẾP

Tất cả các bếp từ Teka đều có thể cài đặt thời gian nấu riêng cho từng bếp nấu và được báo động bằng âm thanh khi kết thúc thời gian nấu.

CHỨC NĂNG KHÓA AN TOÀN